Chuyên Bán Căn Hộ Vinhomes Central Park

dự án vinhomes golden river ba son

Book tour tham quan thực tế căn hộ Central 1 tại Vinhomes Central Park

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan thực tế tòa tháp Central 1 tại khu đô thị phức hợp Vinhomes Central Park có thể xem qua video do chúng tôi thực hiện vào ngày 24/09/2016. Video sẽ giúp cho quý khách có một cái nhìn tổng quan về tổng khu đô thị Vinhomes Central Park với công viên ven sông rộng 14ha và các tiện ích – dịch vụ nội khu 5 sao của Vinhomes mang đến cho quý khách trải nghiệm thật thoải mái.

Đừng mua căn hộ Vinhomes Central Park nếu bạn chưa tham quan tòa Central 1 ngoài thực tế

 

Khách hàng khi mua căn hộ luôn e ngại thực tế dự án bàn giao không đẹp như phối cảnh 3D được giới thiệu bởi chủ đầu tư. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên mua căn hộ Vinhomes Central Park vội nếu chưa xem video thực tế này, video được chúng tôi quay thực tế sẽ dẫn bạn tham quan 1 vòng tòa Central 1 (C1) và căn hộ C1 được bàn giao từ tháng 8/2016 tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Chất lượng hoàn thiện của Vinhomes được các cư dân đánh giá là rất tốt, nội khu sạch và rất nhiều cây xanh, hồ bơi cũng rất đẹp với phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng cho cư dân.

Video tòa C1 được thực hiện ngày 24/09/2016

 

Quý Khách có nhu cầu tham quan căn hộ thực tế Central 1 tại Vinhomes Central Park Q.Bình Thạnh có thể điền form dưới đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất!

BestBuyVinhomes Dịch Vụ Trọn Gói

Bản Quyền Thuộc Về BestBuyVinhomes.com | 0903119974

dang ky nhan bang gia vinhomes golden river 0903119974 hotline vinhomes golden river ba son